• Tài khoản
  Mật khẩu

Giới thiệu

 • FAHASA - GIỚI THIỆU NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

  -Tên gọi: Công ty Cổ phần Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh
  -Tên viết tắt: FAHASA
  -Tên giao dịch : HOCHIMINH CITY BOOK DISTRIBUTION CORPORATION
  -Tên viết tắt : FAHASA CORP
  Slogan: FAHASA – Nguồn tri thức của bạn
               FAHASA – Hệ thống nhà sách chuyên nghiệp

  Địa chỉ trụ sở chính :
  60-62 Lê Lợi ,Phường Bến Nghé ,Quận 1 , TP.HCM
  -Điện thoại : 84.8.225446
  -Fax : 84.8.225795
  -Email : fahasa-sg@hcm.vnn.vn
  -Website : www.fahasasg.com.vn
  Mã số thuế : 0304132047
  Tài khoản ngân hàng :
  -Chủ tài khoản : công ty cổ phần phát hành sách TP.HCM – FAHASA
  -Tài khoản tiền đồng Việt Nam : 10201.0000101684 tại ngân hàng công thương Việt Nam,chi nhánh 1 – TP.HCM.
  -Tài khoản ngoại tệ : 10202.0000031881 tại ngân hàng công thương Việt Nam,chi nhánh 1 – TP.HCM.

  * Lưu ý : Xin quý khách ghi rõ nội dung chuyển khoản
  Ví dụ : (mua sách của nhà sách Sài Gòn)
  Quý khách vui lòng click vào đây để biết địa chỉ hệ thống các nhà sách của FAHASA

  •Khả năng phát hành:
  FAHASA là thương hiệu mạnh, có uy tín, vị thế lớn trên thương trường cả trong & ngoài nước. Hàng năm FAHASA phát hành trên 30 triệu bản sách, tổng doanh thu năm 2007 đạt 680 tỷ đồng ,cao nhất ngành phát hành sách Việt Nam.Dự kiến năm 2008 doanh thu FAHASA đạt trên 800 tỷ đồng)
  FAHASA hiện là doanh nghiệp phát hành sách có quy mô và tầm hoạt động lớn, Công ty đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận sở hữu độc quyền tên thương hiệu FAHASA (2004). Đặc biệt năm 2006, FAHASA là đơn vị phát hành sách duy nhất của Việt Nam được tạp chí Retail Asia bình chọn trong danh sách 500 nhà bán lẻ hàng đầu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và thứ 7 trong danh sách các nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
  Hiện nay FAHASA đã áp dụng phương thức mới trong việc phát hành các tựa sách "nóng" ,sách độc quyền ,đó là việc phát hành đồng loạt trên cả nước vào cùng một thời điểm.Cách làm này đã thể hiện được khả năng phát hành sách nhanh và hiệu quả thông qua hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
  Ngoài ra FAHASA còn có dịch vụ bán hàng qua điện thoại, bán hàng lưu động ,bán hàng qua mạng Internet và giao hàng tận nơi.
  Hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp:
  Mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp, với 4 Trung tâm sách, 1 xí nghiệp in và hơn 30 nhà sách lớn, khang trang, bề thế, tọa lạc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác như: Hà Nội, Huế , Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Mỹ Tho, Quy Nhơn, Quảng Nam, Phan Thiết ,Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu …
  Năm 2005, Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đã công nhận FAHASA là đơn vị có hệ thống nhà sách nhiều nhất Việt Nam và Tạp chí The Guide đã công nhận FAHASA là Công ty có Nhà Sách Ngoại văn lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh
  Nguồn nhân lực:
  FAHASA có gần 1.500 nhân viên, hầu hết có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động trong công tác, có trách nhiệm cao trong công việc và tác phong chuyên nghiệp. Lực lượng quản lý FAHASA có thâm niên công tác, giỏi nghiệp vụ nhiều kinh nghiệm, có khả năng quản lý tốt và điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Nguồn hàng:
  Nhờ uy tín thương hiệu cao và khả năng phát hành nhanh, mạnh, hiệu quả, nên FAHASA có mối quan hệ thường xuyên với tất cả các đơn vị xuất bản, phát hành sách và các công ty khác trong và ngoài nước để khai thác nguồn hàng, nên hàng hoá của FAHASA có rất nhiều chủng loại, đa dạng và phong phú.
  Việc liên kết xuất bản và phát hành độc quyền của FAHASA với các Nhà xuất bản, cộng với năng lực in ấn, sản xuất cung ứng nguồn hàng của Xí nghiệp in FAHASA, đã giúp Công ty luôn chủ động được nguồn hàng, nhất là các mặt hàng độc quyền.
  Kinh nghiệm hoạt động:
  Là đơn vị có 30 năm phục vụ xã hội và kinh doanh, nên FAHASA đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phân tích tài chính, định hướng phát triển, hoạch định chiến lược kinh doanh và khả năng tiếp thị giỏi ….
  FAHASA - Nhà phân phối sách ngoại văn chuyên nghiệp:
  Được trực tiếp thiết lập mối quan hệ và mua bán sách ngoại văn, FAHASA đã ký kết được nhiều hợp đồng phân phối sách ngoại văn tại Việt Nam với các Nhà xuất bản nước ngoài. Thông qua sự phối hợp và hỗ trợ của các Nhà xuất bản này, Công ty FAHASA đã tổ chức các đợt triển lãm sách ngoại văn của các NXB Elservier, New Holland, Harcourt, Thomson, Oxford, Mc GrawHill, MacMillan …. ở TP.HCM và Hàø nội. Ngoài ra FAHASA còn phối hợp tổ chức các buổi thuyết trình, tọa đàm, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, mở các lớp tập huấn giáo trình mới và phục vụ sách ngoại văn ở các trường Cao đẳng, đại học Cần Thơ, An Giang, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP.HCM …. Những hoạt động này đã giúp cho Công ty đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường về sách ngoại văn cả nước. Cùng với xu thế hội nhập quốc tế đang ngày càng mở rộng, nhu cầu tìm hiểu và giao lưu văn hoá giữa các nước đang ngày càng phát triển, FAHASA được xem là nhà phát hành đáng tin cậy. Với vị thế & khả năng đàm phán tốt trong kinh doanh, FAHASA đã thu hút được nhiều đối tác ở khắp nơi trên thế giới. Hiện nay FAHASA đã giao dịch trực tiếp với hơn 50 Nhà xuất bản nước ngoài.
  Xí nghiệp in FAHASA:
  Với máy móc hiện đại và công nhân tay nghề cao, đã cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, nhờ đó FAHASA luôn chủ động được nguồn hàng, sản xuất theo đúng nhu cầu - thị hiếu của khách hàng và hình thành được quy trình khép kín giữa 3 khâu: xuất bản – in & phát hành sách; phương thức này không chỉ cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn giúp cho hiệu quả cạnh tranh và kinh doanh cao hơn.
  •Kinh nghiệm và khả năng tổ chức các Hội sách:
  FAHASA là đơn vị đi tiên phong trong nhiều hoạt động xã hội, điển hình là việc tham gia tổ chức các Hội sách ở TPHCM. Là thành viên Ban tổ chức và là một trong những đơn vị chủ lực thực hiện, ngoài 9 lần tham gia tổ chức các Hội sách cấp thành phố (Hội sách TP.HCM: 5 lần, Hội sách thiếu nhi: 3 lần, Hội sách kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam: 1 lần), FAHASA còn định kỳ tổ chức các Hội sách mùa khai trường ở các trường Cao đẳng & đại học khoảng 12 lần/ 1 năm. FAHASA còn là đơn vị tích cực tham gia nhiều hội sách lớn của cả nước và một số hội sách quốc tế ,tổ chức hội sách thiếu nhi ở một số quận ,huyện ngoại thành.

  FAHASA

Nhãn hiệu

 • Fahasa là một nhãn hiệu mạnh, có uy tín và vị thế lớn trên thị trường xuất bản sách, dụng cụ học sinh và văn phòng phẩm. Nhiều năm liền FAHASA đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý của nhà nước và các tổ chức uy tín,

Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT