• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty CP Công Nghệ Plasma Việt Nam

  B6 - TT19, Khu đô thị Văn Quán, Phúc La - Hà Đông
  Tel: 84.4.6294.7733
  Website: https://plasma.vn/

Giới thiệu

 • GIỚI THIỆU CHUNG 

  Là một doanh nghiệp Khoa học được thành lập từ năm 2014, Công ty cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam (PLT) tập trung nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng công nghệ Plasma lạnh, ứng dụng trong điều trị vết thương với định hướng mang lại phương pháp điều trị mới, hiệu quả cao và tiết giảm thời gian, kinh phí điều trị cho cộng đồng. 

   

  SỨ MỆNH 

  Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng y tế của người Việt, hướng tới một Việt Nam phát triển bền vững

   

  TẦM NHÌN 

  Tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong lĩnh vực y sinh và đời sống - PLT khát vọng trở thành công ty sản xuất và phân phối thiết bị phát tia Plasma lạnh nói riêng và thiết bị Y tế nói chung hàng đầu Việt Nam, khẳng định uy tín và vị thế trên bản đồ thế giới

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  - Chất lượng và công nghệ: Là một doanh nghiệp khoa học, PLT không ngừng cập nhật, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ cao nhất đi liền với chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình.

  - Sự hài lòng: PLT cam kết nỗ lực hết mình để hướng đến đáp ứng đủ và cao hơn các yêu cầu từ khách hàng, đối tác về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và chăm sóc sau bán hàng.

  - Sự tôn trọng: PLT tôn trọng Chính quyền và Cộng đồng, tôn trọng Khách hàng và đối tác, tôn trọng Cổ đông và người lao động, tôn trọng các cam kết của chính mình.

  - Sự nỗ lực: PLT nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển sản phẩm, dịch vụ.

  - Trách nhiệm cộng đồng: Sự phát triển của PLT luôn gắn liền với sự đóng góp những giá trị tích cực cho sức khỏe cộng đồng.

   

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ 

  Hiện tại, PLT đang sản xuất và phát triển 03 sản phẩm và dịch vụ chủ lực, bao gồm: Máy phát tia plasma lạnh hỗ trợ điều trị vết thương PlasmaMED-GAP (Phiên bản dành cho Bệnh viện), Máy phát tia plasma lạnh hỗ trợ điều trị vết thương PlasmaMED-TM (Phiên dành cho Thẩm mỹ viện) và Dịch vụ trải nghiệm tia Plasma lạnh. 

  Về Máy phát tia Plasma lạnh PLASMAMED (Phiên bản Bệnh viện và Phiên bản Thẩm mỹ viện): 

  Được nghiên cứu và sản xuất thành công bởi PLT với tác dụng diệt khuẩn hiệu quả – bao gồm cả vi khuẩn kháng kháng sinh – đồng thời giúp mau lành vết thương thông qua kích thích tái tạo mô, tăng sinh tế bào, tăng sinh mạch mà không gây tác dụng phụ. PlasmaMED không chỉ giúp giảm thời gian, chi phí điều trị các vết thương chậm liền mà còn là một công cụ hữu hiệu điều trị các vết thương hở nói chung và rất nhiều bệnh da liễu. Các vết thương sau phẫu thuật được điều trị bằng tia plasma lạnh sẽ liền nhanh hơn, ít viêm, ít đau và ít để lại sẹo. Tính hiệu quả của Plasma lạnh trong việc diệt khuẩn, cơ chế làm lành vết thương cũng như tính an toàn của nó đã được chứng minh, công nhận trên các Tạp chí chuyên ngành trong nước cũng như Quốc tế.

  Về Dịch vụ trải nghiệm tia Plasma lạnh: 

  Với mục tiêu đưa việc trải nghiệm, sử dụng tia Plasma lạnh đến gần hơn với người dùng, PLT đã phát triển và bắt đầu cung cấp dịch vụ chiếu tia Plasma lạnh tại Trụ sở của Công ty tại Hà Nội. Dịch vụ chiếu tia Plasma lạnh được thực hiện bởi đội ngũ Kỹ thuật viên của PLT, áp dụng đối với các vết thương hở nói chung  và một số bệnh da liễu. Để đăng ký dịch vụ, Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ tới Hotline của PLT: 024 38555522

   

  NHÂN SỰ 

  Là một doanh nghiệp khoa học, PLT rất chú trọng đến nguồn nhân lực. Khởi đầu với một nhóm nhỏ 6 người, hiện nay tổng số cán bộ nhân viên công ty gồm 52 người, với trình độ chuyên môn vững chắc, năng động, không ngừng cập nhật học hỏi và tâm huyết với định hướng phát triển của công ty. Trong đó, số người có trình độ Đại học và trên đại học chiếm 60%, gồm 2 TS, 8 ThS và 18 kỹ sư, cử nhân thuộc các lĩnh vực chuyên môn phù hợp cho yêu cầu nghiên cứu, phát triển công nghệ cũng như sản xuất của Công ty, cùng đội ngũ nhân viên cơ khí kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao.

  Nhân viên làm việc tại PLT luôn được tôn trọng, đối xử công bằng và xứng đáng với sự đóng góp cho công ty; được tạo điều kiện học tập trong và ngoài nước để nâng cao năng lực và khả năng công hiến; được tạo cơ hội thể hiện năng lực cá nhân, cơ hội thăng tiến trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và mang tính cạnh tranh cao.

  Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt tình và năng động luôn mang lại sự mới mẻ cũng như thoải mái trong mọi giao dịch với quý đối tác, khách hàng.

   

  LIÊN HỆ 

  TRỤ SỞ CHÍNH, VĂN PHÒNG TẠI MIỀN BẮC

  Địa chỉ: B6 - TT19, Khu đô thị Văn Quán, Phúc La - Hà Đông
  Điện thoại: 84.4.6294.7733
  Email: info@plasma.vn

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ traochứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2020
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT