• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty CP phát triển hạ tầng Thăng Long

  P1001 - 1007 - 1008, tầng 10, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04 3 562 4709, Fax: 04 3 562 4710
  Email: Info@infra-tl.com.
  Website: http://infra-tl.com

Giới thiệu

 • Công ty Phát triển Hạ tầng Thăng Long (Infra-Thanglong) được thành lập ngày 2 tháng 7 năm 2001 và được chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần từ ngày 2 tháng 7 năm 2007.  Qua 10 năm hoạt động, công ty luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, trung thực, có trách nhiệm với chất lượng cao nhất. Vì vậy, lượng khách hàng hài lòng với dịch vụ do công ty cung cấp ngày càng tăng, trải rộng trên địa bàn hơn 40 tỉnh, thành trong cả nước.
  Hầu hết những dự án Infra-Thanglong tham gia là các dự án ODA được Ngân hàng thế giới - WB, Ngân hàng phát triển châu Á - ADB, Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản - JBIC, Bộ Ngoại giao Phần Lan - Cơ quan phát triển quốc tế Phần Lan – FINNIDA, Cơ quan phát triển quốc tế Đan Mạch - DANIDA, Cơ quan phát triển Pháp - AFD,... tài trợ. Do đó, hợp tác với các công ty tư vấn quốc tế hàng đầu đã luôn được lồng ghép và là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của Công ty nhằm tạo ra những dịch vụ tiêu chuẩn và chất lượng theo yêu cầu của các nhà tài trợ.

  Tầm nhìn:

  Infra-Thanglong sẽ đứng vững ở vị trí số 1 của Việt Nam về khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho các dự án tại Việt Nam bao gồm thiết kế cấp thoát nước và xử lý chất thải rắn; đồng thời mở rộng liên kết để đầu tư vào các dự án trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng.

  Sứ mệnh:

  Infra-Thanglong là 1 phần của xã hội, hoạt động trong 2 lĩnh vực là Tư vấn và Đầu tư các dự án liên quan đến phát triển cơ sở hạ tầng. Giá trị của tư vấn sẽ được chuyển vào các dự án đầu tư để "Vươn cùng thời đại"!


  Triết lý kinh doanh:

  Không săn lùng lợi nhuận bằng mọi cách! Lợi ích sẽ tự đến khi chúng ta cung cấp tới khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể, làm thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Nhãn hiệu

 • Với 10 năm xây dựng và phát triển, INFRA – Thăng Long đã xây dựng cho mình một mạng lưới khách hàng trên khắp 40 tỉnh, thành trong cả nước. Sản phẩm  của INFRA –Thăng Long luôn dành được cảm tình và sự tín nhiệm của khách hàng.

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT