• Tài khoản
  Mật khẩu

Giới thiệu

 • Lịch sử thành lập

  Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn THỊNH PHÁT KON TUM

   
  Lịch sử hình thành :

  Khởi nghiệp từ năm 1997 từ một phân xưởng nhỏ chuyên thu mua sắt phế liệu, vật liệu xây dựng , phân bón và các mặt hàng nông thổ sản tại tỉnh Kon Tum do Bà Nguyễn Thị Tuyết Nghĩa trực tiếp điều hành. Đến nay, Thịnh Phát Kon Tum đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm như Bắp hạt khô, sắn lát khô, tinh bột sắn, hạt ươi, đã có mặt hầu hết khắp các thị trường Trung Quốc, singapor, Hàn Quốc, indonesia, Đài Loan.... bên cạnh đó Công ty còn thiết lập các chi nhánh và văn phòng đại diện được đặt tại nhiều địa bàn trên lãnh thổ Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận, giao dịch với tập đoàn một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường xuất khẩu, Thịnh Phát Kon Tum Group đang phát triển thị trường trong nước bằng việc hình thành hệ thống siêu thị đa dạng nhiều mặt hàng nông sản, với qui mô lớn tại các địa bàn tập trung nhiều mặt hàng nông sản

  Trong nhiều năm liền Thịnh Phát Kon Tum Group được đánh giá là một trong những Đơn vị có tiềm năng phát triển tốt trong lĩnh vực nông sản, và được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những Công ty uy tín về cung cấp nguyên liệu đang tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Tuyết Nghĩa cùng sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề đã giúp Thịnh Phát Kon Tum Group phát triển và lớn mạnh không ngừng. số công nhân viên khi mới thành lập xí nghiệp khoảng 30 người thì đến nay nhân sự của Thịnh Phát Kon Tum đã hơn 300 người. Doanh thu năm đầu tiên là 26 tỷ, cho đến thời điểm hiện nay doanh thu năm 2008 đã đạt hơn 300tỷ đồng.và ước tính năm doanh thu năm 2009 lên tới 800tỷ đồng

  Từ nay đến năm 2010, Thịnh Phát Kon Tum Group phấn đấu sẽ là một trong những tập đoàn cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều ngành nghề khác...

  Quá trình phát triển

  Những sự kiện quan trọng

  Thành lập công ty: Tiền thân của công ty, Xí nghiệp tư doanh Thịnh Phát được thành lập năm 1997.

  Chuyển đổi sở hữu thành công ty TNHH một thành viên: Năm 2007, Xí nghiệp tư doanh được chuyển đổi sang hoạt động dưới hình thức công ty TNHH môt thành viên với tên gọi là Công ty TNHH một thành viên thương Mại Thịnh Phát.

  Ngành nghề kinh doanh
  - Sản xuất các sản phẩm tinh bột từ nông sản

  - Sản xuất các cấu kiện kim loại,gia công cơ khí,xử lý và tráng phủ kim loại, sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại.

  - Mua bán nông lâm sản nguyên liệu

  - Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, kinh doanh xuất nhập khẩu

  - Lắp đặt mấy móc và thiết bị công nghiệp

  - Xây dựng nhà các loại

  - Hoạt động thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải, tái chế phế liệu

  Tình hình hoạt động

  Ban đầu: Thành lập năm 1997, là một Xí nghiệp nhỏ chuyên thu mua và bán lại trong nước
  Sau đó: Chuyển thành công ty TNHH một thành viên năm 2007…và bây giờ Tập đoàn đa ngành với vốn điều lệ 200 tỷ đồng.

  Năm 1997: Khánh thành Xí nghiệp tư nhân Thịnh Phát tại Kon Tum.

  Năm 1999: Khánh thành nhà máy chế biến bắp tại Kon Tum

  Năm 2004: Công ty bắt đầu xâm nhập vào thị trường xuất khẩu nông sản

  Năm 2005: Khánh thành nhà máy chế biến tinh bột sắn tại Sa thầy

  Năm 2007:

  - Khánh thành chi nhánh C.TY TNHH MTV TM Thịnh Phát tại Sa thầy.

  - Khánh thành chi nhánh C.TY TNHH MTV TM Thịnh Phát tại Diên Bình.

  - Khánh thành chi nhánh C.TY TNHH MTV TM Thịnh Phát tại Gia Lai.

  - Khánh thành chi nhánh C.ty TNHH MTV TM Thịnh Phát tại Phú Yên.

  Năm 2008:

  - Đầu tư nhà máy sản xuất bao bì tại khu công nghiệp Hòa Bình, dự kiến khởi công trong năm 2009.

  Năm 2009:

  - Khởi công dự án xây dựng tòa nhà Tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum tại Kon Tum.

  - Khởi công hệ thống kho chứa nông sản tại cửa khẩu Hoa Lư – huyện Lộc Ninh-tỉnh Bình Phước diện tích 150.000m2.

  - Khởi công hệ thống kho chứa nông sản tại cảng cái mét Bà rịa - Vũng Tàu với diện tích 60.000m2

Nhãn hiệu

 • Đầu tư: Đầu tư có trọng điểm, có tính đến sự tương hỗ cho nhau của các dự án, hiệu quả đầu tư cao. Chất lượng sản phẩm : Là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững. Khách hàng là bạn hàng : Thịnh Phát Group cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm , thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng Táo bạo và đột phá : Rút ngắn khoảng cách, đi tắt đón đầu, tạo thế cạnh tranh lành mạnh. Cải tiến liên tục : Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung. Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: Là nền tảng tạo nên sức mạnh phát triển vững chắc của Tập đoàn. Kiểm soát rủi ro: Các yếu tố rủi ro đều được tính đến trong mọi hoạt động của Tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum. Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.


  Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển đặc biệt từ khi công ty xây dựng các nhà máy chế biến, xâm nhập vào thị trường xuất khẩu nông sản từ năm 2004 đến nay. Nhờ vào sự đoàn kết đổi mới năng động sáng tạo của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty đứng đầu là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty đã giải quyết tháo gỡ mọi vấn đề trong sản xuất kinh doanh.
  Được nhà nước trao quyền chủ động trong kinh doanh mà nhờ đó những năm qua công ty đã có những bước phát triển về mọi mặt, sản xuất kinh doanh liên tục phát triển, đời sống thu nhập cán bộ công nhân viên được đảm bảo và nâng cao.
  Xác định rõ thế mạnh cạnh tranh là yếu tố sống còn trong nền kinh tế thị trường là chất lượng sản phẩm và sự tín nhiệm của khách hàng vì thế công ty luôn đáp ứng phù hợp nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và đạt hiệu quả kinh tế xã hội cho doanh nghiệp.
  Với những kết quả đạt được như trên công ty đã vinh dự được đón nhận những danh hiệu cao quý của Đảng, nhà nước và nhiều cấp ngành trao tặng:
  - Bằng khen của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam về việc có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Theo Quyết định số: 07/ĐCTTƯH ngày 26/9/2003.
  - Giấy khen của Cục thuế nhà nước tỉnh Kon Tum về việc đã hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2003. Theo Quyết định số: 104/QĐCT-KT ngày 16/02/2004.
  - Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum về việc đã có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh có hiệu quả năm 2003. Theo Quyết định số: 79/QĐCT-KT ngày 05/3/2004.

                               
  Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2011               Sao vàng Đất Việt Năm 2010

                            

          Cúp vàng thương hiệu việt 2011
                           
  Huy hiệu doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác              Cúp nữ doanh nhân vì tiến bộ cộng đồng
                          
        Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc 2008                                    Cup nhân ái Việt Nam năm 2007   
  Ban Lãnh đạo

  Bà Nguyễn Thị Tuyết Nghĩa - Chủ tịch hội đồng kiêm tổng giám đốc

  Ban Lãnh đạo

  Bà Nguyễn Thị Tuyết Nghĩa - Chủ tịch hội đồng kiêm tổng giám đốc

  Bà là người sáng lập và là chủ tịch hội đồng thành viên kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum. Đến nay bà Tuyết đã có kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong nghành

   


  Ông Nguyễn Ngọc Thạch - Phó tổng giám đốc phụ trách tổng hợp
  Ông Thạch đã tốt nghiệp lớp CEO tại tổ chức giáo dục PACE Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2008 và tốt nghiệp cử nhân quản trị doanh nghiệp năm 2005
  Bà Nguyễn Thị Diễm My - Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh
  Với nhiều năm kinh nghiệm và tháo vát trong lĩnh vực kinh doanh bà My đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của công ty

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT