• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế Năm Sao

  385 Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: (84-8) 38723396, 38723395 , Fax: (84-8) 38720136
  Email: namsao@namsaogroup.com.
  Website: www.namsaogroup.com

Giới thiệu

 • THÔNG ĐIỆP TỪ TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO
      Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, Tập đoàn Năm Sao đã có những bước tiến vững chắc phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam Lời đầu tiên, Tôi xin thay mặt tập đoàn và ban Tổng Giám Đốc tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan, ban, ngành, các nhà khoa học, các khách hàng, đối tác trong nước và Quốc tế đã giành cho Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao những tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ quý báu trong suốt thời gian qua.

  DSC_6239.jpg

      Gần 20 năm qua là một chặng đường dài mà Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao không ngừng lớn mạnh. Tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân bón cho tới nay đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh phân bón các loại, Kinh doanh tổng kho và ngoại quan. Đầu tư tài chính, bất động sản và khách sạn với hơn 10 Công ty thành viên. Chi nhánh và hành 1000 đại lý trong và ngoài nước.


      Có thể nói nhà máy phân bón năm sao và tổng kho của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao là một trong những nhà máy lớn và hiện đại nhất khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Năng lực sản xuất trên 300 ngàn tấn/năm, vận hành bằng công nghệ hiện đại.


      Hiện tại, Tập Đoàn đang làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn như: Dự án Khu đô thị Năm Sao và sân golf diện tích 419ha tại tỉnh Long An, Khu Dân cư Phước Lý diện tích 20ha, Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại TP Vũng Tàu, Dự án căn hộ cao cấp Năm Sao quận 7, Dự án trung tâm thương mại - Du lịch Quốc Tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)...Uy tín thương hiệu Năm Sao không chỉ khẳng định ở thị trường trong nước mà còn vươn ra các nước trong khu vực. Ban lãnh đạo Tập Đoàn đã dành được những phần thưởng cao quý của đảng và nhà nước trao tặng.


      Sở dĩ có được thành quả như ngày hôm nay là do tập thể CB-CNV đồng sức, đồng lòng. Lãnh đạo Tập đoàn biết lấy yếu tố con người làm trung tâm. Đối với khách hàng, Tập đoàn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tuân thủ pháp luật và thông lệ quốc tế, ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh. Với tôn chỉ "Năm Sao biểu tượng của chất lượng". Chúng tôi cho rằng chính chất lượng tạo nên phẩm chất, tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Đó là phương châm sống, là tinh thần làm việc và hình thành văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.      Song hành với công tác SXKD, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội Đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trao tặng nhà tình thương, tình nghĩa. Ủng hộ quỹ khuyến học, Quỹ vì người nghèo và cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Chúng tôi mong tiết tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, các khách hàng và các đối tác trong nước và Quốc tế. Xin cảm ơn tập thể CB-CNV - những người đã kề vai sát cánh cũng Tập đoàn từ những ngày đầu khởi nghiệp.

      Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị !!!

      Một lần nữa, thay mặt hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành
   công.


  Trân trọng kính chào!


  Chủ Tịch Tập Đoàn

  Trần Văn Mười.


  Tầm Nhìn
      Trở thành nhà sản xuất và kinh doanh phân bón hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm phân bón chất lượng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng trên nhiều vùng sinh thái khác nhau, phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch, bền vững.

  tamnhin.jpg

      Phân Bón Năm Sao là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng, mang lại năng suất cao, thân thiện với môi trường góp phần  từng bước cải thiện đời sống và làm giàu cho bà con nông dân.

      Phân Bón Năm Sao luôn là niềm tin của nhà nông và là niềm tự hào của nền nông nghiệp Việt Nam.

Nhãn hiệu

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT