• Tài khoản
    Mật khẩu

AGRIFEED VIETNAM – Mang lợi ích đến mọi nhà

Công ty cổ phần AGRIFEED VIETNAM là doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Công ty đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển và đạt doanh thu hơn 1.500 tỷ đồng/năm. Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu AG và Acefeed cho gia súc, đại gia súc, gia cầm, thủy cầm, chim cút, thủy sản… được công ty cung cấp ra thị trường thông qua hệ thống hàng nghìn nhà phân phối và đại lý trên khắp các tỉnh thành. Và sản phẩm thức ăn chăn nuôi của công ty đã được người chăn nuôi tín nhiệm trong nhiều năm qua.Trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, yếu tố quan trọng đầu tiên là thiết lập công thức cho từng con vật nuôi ở từng gia đoạn phát triển. Tại công ty chúng tôi, việc tổ hợp khẩu phần cho con vật nuôi được thực hiện bởi các chuyên gia có kỹ thuật, kinh nghiệm trong ngành thức ăn chăn nuôi và có sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các phần mềm công thức tiên tiến đã giúp AGRIFEED VIETNAM có được những khẩu phần thức ăn đầy đủ dưỡng chất với chi phí hợp lý nhất.Nhà máy sản xuất của AGRIFEED VIETNAM được trang bị dây chuyền, thiết bị máy móc sản xuất hiện đại, điều khiển tự động hóa cao, công nghệ sản xuất tân tiến nhất được nhập từ Châu Âu, Mỹ.., kết hợp với sự đồng nhất dữ liệu từ nguyên liệu đầu vào, tổ hợp khẩu phần đến sản xuất và quản lý đầu ra, đã giúp cho AGRIFEED VIETNAM có được các sản phẩm thức ăn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra.Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ trong từng khâu: đánh giá, chọn lọc nguyên liệu, kiểm soát quá trình bảo quản, đến quá trình sản xuất…Công tác kiểm soát được thực hiện ngay tại phòng thí nghiệm với sự hỗ trợ của các loại máy phân tích hiện đại cho kết quả nhanh và chính xác.

Đội ngũ nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật chăn nuôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, tư vấn chăm sóc, chữa trị bệnh dịch…cùng với các chuyên gia nước ngoài, các Giáo sư-Tiến sĩ của các trường đại học đầu nghành…thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật, trao đổi kinh nghiệm… giúp cho công tác hỗ trợ sau bán hàng của Agrifeed Vietnam phát triển mạnh mẽ, người chăn nuôi yên tâm sử dụng sản phẩm vì luôn đạt hiệu quả kinh tế cao.Với phương châm coi nhân sự là tài sản lớn nhất của công ty, AGRIFEED VIETNAM luôn luôn chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự. Vì vậy, công ty có lực lượng nhân nhân sự ổn định với sự đan xen cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm với lực lượng nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc, với chuyên môn…Điều này là một yếu tố tạo nên sự phát triển vượt bậc của công ty trong nhiều năm qua với tăng trưởng bình quân hơn 30%/năm. Agrifeed Vietnam đã đóng ghóp cho xã hội bằng việc tuân thủ pháp luật về lao động, về nghĩa vụ thuế, tôn trọng con người lao động, tôn trọng môi trường, tôn trọng đạo đức kinh doanh…

Với tôn chỉ “AGRIFEED VIETNAM – Mang lợi ích đến mọi nhà!” Công ty AGRIFEED VIETNAM luôn đồng hành, chia sẻ lợi ích kinh doanh cùng đối tác và phấn đấu ngày càng phát triển đóng ghóp cho cộng đồng nhiều hơn nữa.

Lễ traochứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2020
  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT