• Tài khoản
    Mật khẩu

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ BÌNH CHỌN NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG - NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM NĂM 2018

.

.

 Nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, quá trình đó không chỉ mang lại những cơ hội mà còn có nhiều thách thức. Chúng ta cần tận dụng tốt những cơ hội và hạn chế thách thức. Một trong những vấn đề then chốt của quá trình đó là nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa Việt Nam qua việc xây dựng và phát triển từng nhãn hiệu của các doanh nghiệp ở thị trường trong nước và quốc tế.

Thực hiện Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam; Điều 6 Bis Công ước Paris về nhãn hiệu nổi tiếng, từ năm 2006 Chương trình “Tư vấn và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” đã được tổ chức và đã tôn vinh hàng trăm nhãn hiệu từ hoạt động bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn – bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội có liên quan.

Năm 2018, để tiếp tục tuyên truyền quảng bá rộng rãi cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, kịp thời tôn vinh, ghi nhận những thành quả của các tổ chức, doanh nghiệp, thực thi Nghị quyết 11 của Chính phủ trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới và ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường, cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường, an sinh xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp; Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư phát triển và truyền thông The Big One Việt Nam với sự bảo trợ và tham gia của Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội truyền thông số tiếp tục tổ chức Chương trình “Tư vấn và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018”.


  Vậy xin trân trọng kính mời các cá nhân, đơn vị có nhãn hiệu xứng đáng download hồ sơ tại website của BTC hoặc liên hệ trực tiếp với thường trực BTC để nhận hồ sơ và được tư vấn chi tiết. (Download hồ sơ tại đây:  NHNT 2018.rar )

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Thường trực ban tổ chức - Công ty cổ phần đầu tư phát triển và truyền thông The Big One Việt Nam
Địa chỉ giao dịch: Phòng 12A07, tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Tố Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.62917555
 
Fax: 024.35510518
Email: trangnhanhieuviet@gmail.com
Hotline: 
0989660064/0936363698

Lễ traochứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2020
  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT