• Tài khoản
    Mật khẩu

PVGAS SOUTH – HÀNH TRÌNH 19 NĂM

Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas), giữ vai trò chủ đạo trong công tác phân phối và kinh doanh sản phẩm khí. Sau hơn 19 năm hoạt động, với phương châm “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả”, PVGas South đã trở thành một trong những công ty kinh doanh LPG, CNG và vỏ bình LPG hàng đầu tại Việt Nam.Hành trình 19 năm khẳng định vị thế dẫn đầu

Tiền thân là Xí nghiệp Kinh doanh các sản phẩm khí miền Nam, trực thuộc Công ty Chế biến và Kinh doanh sản phẩm khí (PV Gas), PVGas South được thành lập theo Quyết định số 389/QĐ-HĐQT ngày 28/3/2000 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam).

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả, ngày 25/7/2007, PVGas South chính thức đi vào hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Ngày 15/11/2007, cổ phiếu của công ty chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu PGS.

PVGas South là nhà phân phối và kinh doanh sản phẩm khí hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới kinh doanh rộng lớn cho các sản phẩm LPG, CNG và Nhà máy Bình Khí với công nghệ sản xuất vỏ bình LPG hiện đại nhất Đông Nam Á.Đối với sản phẩm LPG, sau hơn 19 năm hoạt động, PVGas South hiện đã trở thành một trong những công ty kinh doanh LPG hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu PETROVIETNAM GAS và 06 nhãn hiệu bình LPG Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas có uy tín đối với các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng.

Mạng lưới kinh doanh LPG của PVGas South đến nay đã phủ kín các tỉnh/thành từ Quảng Bình đến Cà Mau, bao gồm hơn 100 cửa hàng trực thuộc, 145 Tổng đại lý, 1.505 Đại lý, 3.524 Đại lý của Tổng đại lý, 04 hệ thống kho chứa đứng đầu cả nước với sức chứa lên tới 8.100 tấn, điều này không chỉ mang đến lợi thế về quy mô hoạt động mà còn giúp PVGas South linh hoạt hơn trong quản lý nguồn hàng để hạn chế sự biến động giá LPG trên thị trường. Ngoài hệ thống kho chứa, trạm nạp LPG cũng được PVGas South quan tâm đầu tư với hệ thống 17 trạm chiết nạp trực thuộc Công ty phân bố đều khắp các thị trường miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ, và Tây Nam Bộ với công suất tổng cộng 15.600 tấn/tháng.

Bí quyết để PVGas South giữ được vị trí vững chắc trên thị trường chính là nhờ chất lượng vượt trội của sản phẩm, chiến lược truyền thông và định hướng kinh doanh rõ ràng và hiệu quả.

Hơn 19 năm khẳng định thương hiệu là một nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng thời cũng khẳng định thế mạnh của PVGas South trên thị trường gas dân dụng – đơn vị luôn tự hào với quy trình vận hành, sản xuất khép kín các bình gas chất lượng duy nhất tại Việt Nam. Thành công của PVGas South không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi mà còn thể hiện qua sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể:
=> Gas được lấy từ dàn khoan thông qua hệ thống ống dẫn khí vào đất liền, gas được xử lý tại nhà máy xử lý khí Dinh Cố/Cà Mau…cho ra chất lượng gas thuần khiết.
=> Sau đó nguồn gas được nhập vào hệ thống kho chứa, tiếp theo được vận chuyển bằng xe bồn đến các trạm chiết của PVGas South.
=> Tại đây nguồn gas được chiết nạp vào vỏ bình do chính Chi nhánh Bình khí – PVGas South sản xuất với vỏ bình được sản xuất bằng thép nhập khẩu SG 255 của hãng Nippon (Nhật Bản), theo tiêu chuẩn DOT Hoa Kỳ, thêm vào đó là sử dụng van nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh chất liệu tốt, bên ngoài vỏ bình còn được mạ kẽm theo công nghệ hồ quang điện và sơn tĩnh điện công nghệ cao, giúp bảo vệ tốt lớp kim loại bên trong. Bằng những chất liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn, vỏ bình này có tuổi thọ trên 25 năm.
=> Sản phẩm bình gas sau khi chiết nạp, được đóng niêm, tem đầy đủ trước khi mang ra tiêu thụ trên thị trường. Đặc biệt trên mỗi bình gas được trang bị tem chống giả công nghệ quét mã QR, giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, an tâm trong việc sử dụng.

Thị trường gas Việt Nam luôn tồn tại sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng loạt các thương hiệu trong và ngoài nước. Không những thế, tình trạng gas sang chiết trái phép, gas giả, gas lậu đang thực sự trở thành nỗi ám ảnh của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Do đó, PVGas South quyết tâm mang đến những sản phẩm an toàn, tiết kiệm giúp nâng cao cuộc sống mọi nhà, không ngừng phát triển thực hiện sứ mệnh giữ lửa bếp Việt.

Đối với sản phẩm CNG, PVGas South tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp CNG cho khu vực phía Nam với hơn 70 khách hàng công nghiệp và gần 500 xe buýt tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện Công ty đang cung cấp gần 150 triệu Sm3 CNG/năm với 02 trạm nén khí CNG mẹ đặt tại KCN Mỹ Xuân A với công suất 200 triệu Sm3 khí/năm, KCN Hiệp Phước với công suất 80 triệu Sm3 khí/năm và 6 trạm khí nén CNG con cho giao thông vận tải.

Bên cạnh đó, PVGas South - Chi nhánh Nhà máy Bình khí với dây chuyền sản xuất vỏ bình LPG đồng bộ khép kín hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, mức độ tự động hóa hơn 80% với các thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước G7 (Nhật Bản, Mỹ…), đã đạt tiêu chuẩn KGS-AC211 (Hàn Quốc) với công suất 1.000.000 vỏ bình LPG/năm.Song song với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cải tiến chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối, và truyền thông thương hiệu, PVGas South còn rất chú trọng đến nâng cao dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn nữa sự mong đợi của khách hàng và người tiêu dùng thông qua cổng thông tin fanpage https://www.facebook.com/PVGasSouth/ với gần 100.000 lượt theo dõi và tổng đài 1800 6776, nhân viên trực 24/7, giải đáp những thắc mắc và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ MIỀN NAM (PVGAS SOUTH)

Đ/c: Lầu 4, Tòa nhà PETROVIETNAM, 1-5 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028.3910 0108/3910 0324      -  Fax: 028.3910 0097   

Website: www.pgs.com.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/PVGasSouth/


Lễ traochứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2020
  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT